Xưởng sản xuất chậu thả hoa sen phong thủy gốm sứ Bát Tràng

Mẹo chọn mua bát mước liên hoa có chất lượng tốt trên thị trường

Bát mước liên hoa là một trong số những sản phẩm phong thủy được nhiều gia đình chọn lựa để sử dụng trong ngôi nhà. Nhiều khách hàng khi đang chọn mua sản phẩm vẫn thường hay loay hoay hoay không biết sử dụng chúng như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là chi tiết về sản phẩm để quý khách hàng có thể tự mình chọn mua và sử dụng trong gia đình nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt đẹp.

Xưởng sản xuất chậu thả hoa sen phong thủy gốm sứ Bát Tràng

Bát mước liên hoa là sản phẩm như thế nào?

Ông cha ta thường khuyên con cháu răng trong nhà nên được thiết kế một cái hồ nhỏ trong nhà giúp mang lại may mắn và tiền tài cho gia đình.Vậy bạn có bao giờ thắc mắc tại sao lại phải làm như vậy hay không? Trong phong thủy nước là đại diện cho Thủy. Thủy mang lại may mắn và tiền tài, đồng thời sử dụng trong nhà còn có công dụng thu hút những nguồn năng lượng tốt về cho gia chủ giúp cho mọi điều trong cuộc sống trở nên suôn sẻ và thuận lợi.

Tuy nhiên đa phần những đô thị lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… đa phần nhiều người sẽ lựa chọn sống trong các khu chung cư nên diện tích trong nhà nhỏ vì thế mà việc lựa chọn bát mước liên hoa là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.
bát thả hoa được nhiều khách hàng sẽ chọn lựa mẫu Bát Trung để đặt trong nhà.

Block "block-chen-thong-tin-lien-he-1" not found

Cách sử dụng bát mước liên hoa ngay tại nhà

Mặc dù bát thả hoa là sản phẩm phong thủy tuy nhiên việc bày trí và sử dụng chúng lại vô cùng đơn giản.
Đầu tiên bạn phải có bát thả hoa để trưng bày trên bàn thờ. Trên thị trường có loại có chân đế đi kèm hoặc không có chân đế ( chỉ có bát thôi ). Tùy từng nhu cầu của khách hàng mà việc chọn lựa loại có chân hay không chân cũng khác nhau.

 

Block "block-chen-thong-tin-lien-he-1" not found

Trước khi đặt lên trên bàn thờ bạn phải lễ xin dâng lên bàn thờ để các vị thần linh trong nhà chứng dám thì bạn mới có thể đặt chúng lên trên bàn thờ.
Đối với nước được thả trong bát phải được vệ sinh hàng ngày để tránh bụi bẩn bám vào bên em trong sản phẩm gây ảnh hưởng đến tài vận trong gia đình.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Yang Đỗ có duyên đến với trà Việt và đang trên hành trình kế thừa và gìn giữ những giá trị văn hóa trà Việt, mình mong muốn học hỏi và nhận được đóng góp chia sẻ để lan tỏa, mọi vấn đề về thông tin nội dung và hình ảnh quý bạn đọc có thể bình luận và phản hồi với Yang, trân trọng và biết ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi cho chúng tôi ngay