Trà Sen Tháp Mười trị mất ngủ một cách hiệu quả nhất

z4950554639606 b11653de227c76bd16c62280d00d7095

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những loại trà với những công dụng khác nhau cho chúng ta lựa chọn. Vậy bạn đã nghe đến trà sen bao giờ chưa? Trà lá sen có nhiều công dụng tốt đôi với sức khỏe con người. Một trong những công dụng mà nó mang lại hiệu quả nhất có lẽ là hỗ trợ và điều trị mất ngủ. Một hiệu quả rõ rệt khi nhiều khách hàng sử dụng trà lá sen Tháp mười. Vậy trà lá sen Tháp Mười được sản xuất như thế nao?  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trà Sen Tháp Mười được làm như thế nào?

Hình: Trà Sen tháp mười trị mất ngủ

Hầu hết chúng ta đều cảm thấy mới mẻ khi nghe đến trà lá sen. Nhưng không vì thế mà nó không được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Nếu trước đây trà lá sen chỉ sử dụng cho giới thượng lưu. Thì hiện giờ nó đã được sản xuất rộng rãi hơn để phục vụ nhu cầu của mọi người. Có lẽ một phần cũng vì sự an toàn cho sức khỏe và trị mất ngủ hiệu quả. Chính vì vậy mà trà lá sen Tháp Mười được sản xuất và ra đời để mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất. Với mức giá vừa phải ai cũng có thể tìm cho mình sản phẩm như ý nhất hiện nay.

Hình: Trà  Sen tháp mười trị mất ngủ

Trà lá sen Tháp Mười là một dòng sản phẩm thuần Việt tự nhiên nhất. Với những cây sen được trồng và chăm sóc tại vùng Đồng Tháp Mười nổi tiếng. Những cây sen khỏe mạnh, mang đến những công dụng tuyệt vời cho con người. Từ thân, hoa, nhụi, củ hay lá đều là những vị thuốc quý của nước Việt mình. Từ ngày xưa cha ông ta đã biết sử dụng cây sen để làm những phương thuốc khác nhau. Ngoài ra sen còn được làm thành trà với hương thơm phảng phất của quê hương. Nhất là chông dụng trị mất ngủ cực tốt mà nó mang lại. Giúp cho tâm hồn thêm thanh tịnh, mang đến một giấc ngủ ngon sau một ngày lao động mệt mỏi.

Giá thành trà Sen Tháp Mười trị mất ngủ có đắt không?

Hình: Trà Sen mười trị mất ngủ

Mỗi một loại trà có một mức giá cùng với công dụng riêng. Trên thị trường hiện nay chúng ta có thể tìm thấy vô vàn loại trà sen của nhiều thương hiệu. Nhưng để lựa chọn loại trà mang lại công dụng trị mất ngủ thì không phải dễ dàng gì. Với dòng sản phẩm trà lá sen Tháp Mười đang nổi tiếng hiện nay. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng với mức giá phải chăng nên ai cũng có thể sắm cho mình một hộp trà xinh xắn.

Hình: Trà Sen tháp mười trị mất ngủ

Giá thành trà sen tươi tuy không cao như trà sen khô truyền thống. Nhưng trà lá sen tươi cũng có những yêu cầu nhất định. Lá sen để ướp trà muốn có hương thơm đượm phải được chọn lọc kỹ càng. Lá và hoa sen phải được lấy khi sương còn đọng. Quy trình thu hái lá sen phải làm trước bình minh, phải lựa ngày nắng ráo. Phải lưu ý tránh ngày mưa thì làm trà lá sen mới thơm ngon được. Những sản phẩm được sản xuất ra là cả một quá trình kỳ công của người làm trà. Với cái tâm đặt vào trong đó thì trà mời mang đến hương thơm. Phải nói rằng trà sen Tháp mười là một sản phẩm mang đến nhiều công dụng cho sức khỏe. Trong đó phải kể đến công dụng điều trị mất ngủ tuyệt vời mà nó mang lại.

Chọn nước pha trà sen Tháp Mười

Hình: Trà sen tháp mười trị mất ngủ

Theo nghệ thuật của các cụ xưa thì thưởng trà chia làm ba cung bậc: Độc ẩm, đối ẩm và quần ẩm. Dù ở cung bậc nào thì bên chén trà nóng mọi người cởi mở, gần gũi. Từ đó làm nên nét đẹp cộng đồng văn hóa trà Việt. Dân gian đúc kết kinh nghiệm để có ấm trà ngon là: “Nhất nước, nhì trà, tam pha, tứ ấm”. Nước pha trà xưa là nước mưa, giếng khơi, cầu kỳ là nước đọng trên lá sen buổi sáng sớm. Đối với trà lá sen Tháp Mười trị mất ngủ thì chúng ta cần chú ý hơn. Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất mà sản phẩm mang đến.

Hình: Trà sen tháp mười trị mất ngủ

Còn ngày nay thường lấy nước máy để sau 30 giờ mới pha trà. Khi đó mới đủ trừ được hàm lượng kim loại ion, cấn, cặn có trong nước máy làm mất hương vị trà. Nước pha trà là nước nóng 90-95 độ C . Với mức nhiệt độ để nước trà không quá đậm, ảnh hưởng đến vị trà và hệ tiêu hóa trong cơ thể. Cũng không pha trà bằng nước nguội, vì uống sẽ bị thu hút đờm. Khi có một ấm trà ngon chúng ta cảm thấy tinh thần được dịu lại. Từ đó giúp điều trị mất ngủ cho những người hay bị căng thẳng kéo dài.

Vì sao trà sen Tháp Mười trị mất ngủ hiệu quả

Hình: Xưởng sản xuất trà sen

Đối với những người hay bị căng thẳng và mệt mỏi. Khó mà có một giấc ngủ ngon và sâu. Họ sẽ loay hoay tìm kiếm cho mình một loại thuốc để điều trị mất ngủ. Nhưng hiện nay đã có những dòng sản phẩm tự nhiên.

Luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nhất là sản phẩm trà lá sen Tháp Mười trị mất ngủ hiệu quả.

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng sản phẩm này.

Với thành phần tự nhiên 100% từ cây sen. Được sơ chế và sản xuất đảm bảo đúng chất lượng. Ngoài ra đây còn là sản phẩm được chứng nhận đạt chất lượng ISO 2200:2018. Vì thế nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với trà sen Tháp Mười.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Yang Đỗ có duyên đến với trà Việt và đang trên hành trình kế thừa và gìn giữ những giá trị văn hóa trà Việt, mình mong muốn học hỏi và nhận được đóng góp chia sẻ để lan tỏa, mọi vấn đề về thông tin nội dung và hình ảnh quý bạn đọc có thể bình luận và phản hồi với Yang, trân trọng và biết ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi cho chúng tôi ngay